• Thời gian khám bệnh từ 08h00 - 20h00
  • Tất cả các ngày, không nghỉ lễ - Tết
  • Tư vấn miễn phí, mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối

Những phương pháp phá thai hiện đại, an toàn nhất hiện nay

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

     Khi khoa học ngày càng phát triển, tiến bộ hơn thì những thành tựu được ra đời ngày càng nhiều để phục vụ cho nhu cầu của con người. Trong Y học cũng vậy, các phương pháp khám chữa bệnh luôn được nghiên cứu, cải tiến tối ưu hơn nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả. Bao gồm cả những phương pháp phá thai, hỗ trợ đáp ứng cho nhu cầu đình chỉ thai nghén của chị em phụ nữ khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn.

Những phương pháp phá thai an toàn hiện đại

       Phá thai an toàn là quá trình thực hiện các thủ thuật nội khoa hoặc ngoại khoa nhằm đình chỉ thai nghén ở các phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, đảm bảo hiệu quả, hạn chế biến chứng và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Các phương pháp phá thai an toàn là điều kiện hàng đầu để chị em lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn chất lượng, uy tín.

Tùy từng tuổi thai mà áp dụng phương pháp phá thai phù hợp (Ảnh minh họa)

     Trước khi tiến hành thực hiện, chị em sẽ được bác sĩ thăm khám lâm sàng và siêu âm xác định tuổi thai cùng tình trạng sức khỏe. Nếu đủ điều kiện sẽ áp dụng phương pháp phá thai phù hợp, cụ thể:

1. Đối với thai nhỏ hơn 7 tuần tuổi:

      Sử dụng phương pháp nội khoa (phá thai bằng thuốc): Dùng các loại thuốc uống nhằm kết thúc thai nghén một cách đơn giản, ít gây biến chứng, chi phí thấp. Đây là phương pháp kích thích bong tróc thai ở thành tử cung và tăng cường co bóp tử cung để đẩy thai ra ngoài.

● Lưu ý: Phương pháp này không chỉ định cho những trường hợp thai ngoài tử cung, những chị em có sức khỏe không tốt (đang mắc các bệnh lý tim mạch, rồi loạn đông máu…)

2. Đối với thai dưới 7 tuần tuổi hoặc khi không áp dụng được phương pháp phá thai bằng thuốc:

      Sử dụng phương pháp hút thai: Áp dụng kỹ thuật hút bằng thiết bị hút chân không với ống hút nano đưa vào tử cung và hút thai ra ngoài. Tỉ lệ hiệu quả đạt đến 95%.

● Chị em không nên tự ý mua thuốc về sử dụng tại nhà mà nên thực hiện tại các địa chỉ phá thai uy tín nhằm tránh những trường hợp mua nhầm thuốc giả, kém chất lượng, gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và cả tính mạng của chị em. 

[  Phương pháp phá thai nào mang lại hiệu quả cao nhất, ít biến chứng nhất. Hãy Click chuột tại đây để được các bác sĩ tư vấn miễn phí]

Phá thai an toàn tại Phòng Khám Phá Thai Uy Tín với các phương pháp hiện đại

     Hiện nay, tại Phòng Khám Phá Thai Uy Tín đã và đang áp dụng những phương pháp hiện đại nhất để hỗ trợ thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả. Các phương pháp này được nghiên cứu và sắp xếp một cách khoa học, hỗ trợ cho từng giai đoạn tuổi thai khác nhau để đạt được hiệu quả và độ an toàn tốt nhất.

Phòng Khám Phá Thai Uy Tín (Ảnh - Nguồn: Phòng Khám Phá Thai Uy Tín)

       Các ưu điểm của những phương pháp phá thai (kể cả nội khoa và ngoại khoa) tại Phòng Khám Phá Thai Uy Tín, bao gồm:

 Hạn chế đau, chảy máu, là những phương pháp tối ưu nhất để đình chỉ thai kì.

 Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian để hồi phục.

 Hạn chế tối đa các di chứng và ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau.

 Thực hiện và theo dõi sát sao bởi các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm chuyên khoa.

 Chi phí hợp lý, phù hợp với từng trường hợp, không phát sinh ngoài liệu trình.

[  Chi phí phá thai tại Phòng Khám Phá Thai Uy Tín hiện nay. Click chuột để được tư vấn ngay]

       Chị em cần nhận thức được tầm quan trọng của việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn để đảm bảo không xảy ra những rủi ro. Phòng Khám Phá Thai Uy Tín với những ưu thế hàng đầu, đảm bảo luôn vì sức khỏe của chị em, không ngừng củng cố và hoàn thiện với các ưu điểm nổi trội như: 

 Được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế Thành phố: Đạt tiêu chuẩn y khoa và đủ điều kiện để tiến hành thực hiện các thủ thuật phá thai.

► Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại: Môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ với trang thiết bị được nhập tử nước ngoài.

► Bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm: Các y bác sĩ được đào tạo bài bản, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, chuyên nghiệp, tận tâm.

► Đảm bảo sự riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân: Đảm bảo tính riêng tư cá nhân với việc áp dụng mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”.

       Với những ưu thế vượt trội hơn hẳn, Phòng Khám Phá Thai Uy Tín đã và đang là địa chỉ hàng đầu tại TP.HCM, được nhiều chị em tin tưởng và tìm đến. Hiệu quả và tính an toàn ngày càng được nâng cao với việc cập nhật và áp dụng những phương pháp phá thai tối ưu nhất.

BÀI VIẾT XEM THÊM
Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline:

** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây