• Thời gian khám bệnh từ 08h00 - 20h00
  • Tất cả các ngày, không nghỉ lễ - Tết
  • Tư vấn miễn phí, mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối

Phương pháp phá thai an toàn, không đau hiện nay ở Sài Gòn

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4 / 10 (11 bình chọn)

       Để đảm bo an toàn cho sc khe và bo v chc năng sinh sn v sau, nếu l mang thai ngoài ý mun, cho dù gp gáp thế nào đi chăng na, ch em cũng cn tìm cho mình mt địa ch phá thai an toàn, uy tín và cht lượng. Đm bo những yêu cầu đó, Phòng Khám Phá Thai Uy Tín là mt trong nhng địa ch phá thai an toàn, không đau vi nhng ưu thế vượt tri.

Phá thai an toàn, không đau là gì?

       Phá thai an toàn là nhng phương pháp nhm đình ch thai kì vi mc đích:

 Đảm bo hiu qu phá thai, không lp li nhiu ln, không để li di chng sau khi thc hin.

 Phương pháp đơn gin, s dng các bin pháp gây tê, không gây đau, tránh gây mt máu.

 Hn chế kh năng xy ra các biến chng trong sut và sau thi gian thc hin th thut phá thai.

 Bo v chc năng sinh dc và kh năng sinh sn, không nh hưởng đến các chc năng sinh lý khác.

Kiểm tra sức khỏe xác định đủ điều kiện để phá thai hay không (Ảnh minh họa)

       Để đảm bo nhng yêu cđóđiu cn thiếđầu tiên cn thc hiđó là:

1. Xác định tuổi thai: Ch em s được các bác sĩ thăm khám, kim tra chn đoán chính xác s tun tui ca thai nhi. Nhng phương pháp phá thai ch thc s an toàn trong gii hn tun tui thai nht định, độ tui thai có th đảm bo độ an toàn khi thc hin th thut đình ch thai kì là t 5 đến dưới 7 tun tui.

2. Kiểm tra sức khỏe thai phụ: Nếu xác định s tui thai cho phép thc hin th thut phá thai thì cn xác định th trng thai ph có đủ điu kin để tiến hành hay không.

       Nếu đảm bo được 2 điu kin đầu tiên, các bác sĩ s tư vn và giúp ch em la chn phương pháp đình ch thai phù hp nht.

[  Phá thai an toàn, không đau có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Click chuột tại đây để được các bác sĩ tư vấn miễn phí]

Các phương pháp phá thai an toàn?

       Khi y hc càng ngày càng phát trin thì nhng phương pháp y khoa ngày càng được nghiên cu và ci tiến tt hơn. Bao gm c nhng phương pháp phá thai. Hin nay, tùy theo độ tui ca thai mà bác sĩ s áp dng phương pháp đình ch thai nghén phù hp nht cho ch em. Các phương pháp phá thai an toàn hin nay bao gm:

 

Nhiều phương pháp phá thai an toàn đang được áp dụng

➢ Phương pháp nội khoa: Là phương pháp phá thai bằng thuốc. Áp dụng cho những trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Các bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ sử dụng 2 loại thuốc đặc hiệu để xảy ra tình trạng sảy thai. Tỉ lệ thành công của phương pháp này đạt được trên 95%.

Lưu ý: Thai phụ không nên tự ý mua thuốc về sử dụng, việc sử dụng thuốc cần có sự giám sát của nhân viên y tế. Tránh tình trạng lưu thai hay mất máu quá nhiều trong quá trình sử dụng thuốc.

➢ Phương pháp ngoại khoa: Là phương pháp sử dụng các thiết bị chuyên dụng đưa vào tử cung để hỗ trợ lấy thai ra ngoài. Phương pháp ngoại khoa thường được chỉ định trong những trường hợp thai 5 - 7 tuần tuổi.

Nguyên lí: Bác sĩ sử dụng thiết bị ngoại khoa như ống hút chân không để đưa vào tử cung và hút thai ra 1 cách an toàn. Bên cạnh đó, việc kết nối đầu dò ở phần đầu ống hút giúp các bác sĩ có thể quan sát rõ khoang tử cung trên màn hình từ đó xác định chính xác được vị trí của thai nhi, tiến hành đưa thai nhi ra ngoài một cách chính xác, nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất.

[  Tư vấn phương pháp phá thai phù hợp với số tuần tuổi của thai kỳ tại đây. Hãy Click chuột các bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn ngay]

Địa chỉ phá thai an toàn, không đau ở Sài Gòn

       Phòng Khám Phá Thai Uy Tín là mt trong nhng địa ch phá thai an toàn, hiu qu tại Sài Gòn hiện nay. Phòng kháđáp ng được nhng yêu cu kht khe đề ra để đảm bo được s an toàn, hiu qu và ngăn nga biến chng trong sut và sau thi gian thc hin th thut. Vì vy, ch em có th tin tưởng và la chn Phòng Khám Phá Thai Uy Tín để thc hin phá thai an toàn vi chi phí hp lý.

       Phòng Khám Phá Thai Uy Tín đảm bảo những vấn đề như sau:

 Thc hin dch v phá thai cùng vđội ngũ y bác sĩ dày dn kinh nghim.

 Thiết b y tế cùng dng c luôđượđảm bo v sinh và tit trùng k lưỡng.

 Hn chế mt cách tđa nhng tác dng phụ gây nguy hiểm.

 Chi phí phá thai tại Phòng Khám Phá Thai Uy Tín là bao nhiêu? Hãy Click chuột tại đây để được tư vấn]  

Những ưu thế vượt trội của Phòng Khám Phá Thai Uy Tín

► Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Là những chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong nước và quốc tế, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng, tận tâm với người bệnh.

► Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang thiết bị y tế sử dụng tại phòng khám được nhập chủ yếu từ các nước tiên tiến trên thế giới cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét, mang lại hiệu quả cao trong chẩn đoán và điều trị.

► Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng - khoa học: Thủ tục nhanh gọn, từ khâu phát số, thu phí đến quá trình kiểm tra, thăm khám. Không để người bệnh phải đợi chờ lâu.

► Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Chi phí hợp lý, rõ ràng, công khai, minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế.

► Tư vấn trực tuyến 24/24h: Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24, làm việc không ngày nghỉ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh bất cứ lúc nào.

Phòng Khám Phá Thai Uy Tín - Địa chỉ phá thai an toàn (Nguồn: Phòng Khám Phá Thai Uy Tín)

BÀI VIẾT XEM THÊM
Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline:

** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây