• Thời gian khám bệnh từ 08h00 - 20h00
  • Tất cả các ngày, không nghỉ lễ - Tết
  • Tư vấn miễn phí, mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối

Giá phá thai hiện nay tại các cơ sở Y tế ở TPHCM

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
4.5 / 10 (12 bình chọn)

       Một trong những lý do mà nhiều chị em phụ nữ quyết định tìm đến các phương pháp phá thai đó là điều kiện hoàn cảnh kinh tế không cho phép sinh con. Khi tìm hiểu về các dịch vụ phá thai hiện nay, họ thường chú trọng đến chi phí rẻ mà ko có sự quan tâm cần thiết đến chất lượng hoặc thậm chí tự tìm đến những biện pháp tại nhà để tiết kiệm, dẫn tới nhiều nguy cơ rủi ro. Cụ thể về giá phá thai hiện nay, các chuyên gia của Phòng Khám Phá Thai Uy Tín sẽ cung cấp một số thông tin như sau.

Chi phí phá thai liên quan đến các yếu tố gì

       Các chuyên gia cho biết, việc trả lời chính xác mức giá cụ thể là tương đối khó khăn do có sự khác biệt nhất định giữa các quy trình, dịch vụ, phương pháp mà mỗi nơi áp dụng khác nhau. Cụ thể, các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai bao gồm:

1. Địa chỉ thực hiện phá thai: Mỗi địa chỉ đều có mức chi phí phá thai khác nhau tùy theo công nghệ, phương pháp mà nơi đó áp dụng. Những phương pháp khác nhau cũng đòi hỏi những mức giá khác nhau. Phương pháp càng hiện đại thì sẽ càng đảm bảo an toàn và hiệu quả. Từ đó, chi phí cũng có sự gia tăng nhất định.

2. Chi phí kiểm tra sức khỏe tổng quát: Trước khi tiến hành thủ thuật phá thai, chị em cần được kiểm tra sức khỏe để xác định đủ điều kiện thực hiện, siêu âm xác định tuổi thai. Nếu chị em đang mắc các chứng bệnh phụ khoa thì cần điều trị trước khi tiến hành phá thai để hạn chế nguy cơ viêm nhiễm sâu vào bên trong.

3. Phương pháp phá thai: Những phương pháp phá thai càng mới thì có thể khắc phục những hạn chế của các phương pháp phá thai truyền thống như tính thẩm mỹ, an toàn, không gây đau. Từ đó, chi phí cũng có sự khác biệt.

Phương pháp phá thai an toàn Mini và quy trình thực hiện tại Hồng Phong(Ảnh minh họa) 

[  Chi phí phá thai tại Phòng Khám Phá Thai Uy Tín hiện nay là bao nhiêu? Click chuột để được tư vấn và hỗ trợ]

Giá phá thai ở đâu rẻ nhất

       Như đã phân tích, việc đảm bảo an toàn và hiệu quả sẽ không cao nếu chị em chỉ chú trọng vào vấn đề chi phí. Tuy vậy, vẫn có những địa chỉ vừa đảm bảo mức chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của chị em, mà vẫn đảm bảo hiệu quả và sự an toàn, không gây biến chứng nguy hiểm.

       Nhằm hỗ trợ các chị em trong vấn đề này, Phòng Khám Phá Thai Uy Tín luôn cải thiện và tinh lọc quy trình, cho ra liệu trình thực hiện cần thiết và đơn giản nhất, giảm bớt chi phí phá thai thông thường, không phát sinh ngoài liệu trình.

Chi phí thực hiện các phương pháp phá thai tại phòng khám đều tuân thủ theo quy định của Sở Y tế thành phố, các mức giá thăm khám, kiểm tra, siêu âm và mức giá phá thai đều được xét duyệt hợp lý. Ngoài ra, Phòng Khám Phá Thai Uy Tín còn chú trọng nâng cao các ưu thế vượt trội của riêng mình, như:

Ưu điểm vượt trội tại Phòng Khám Phá Thai Uy Tín (Ảnh minh họa)

 Trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại, cải tiến và cập nhật thường xuyên.

 Y bác sĩ chuyên khoa chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp tiến hành phá thai.

 Quy trình kiểm tra, thăm khám, siêu âm được tiến hành nhanh chóng và chính xác.

 Phục vụ bệnh nhân tận tâm, bảo mật thông tin cá nhân, chi phí thực hiện hợp lý.

[  Phá thai bao nhiêu lần có thể gây vô sinh? Click chuột để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ miễn phí]

       Vừa rồi là những thông tin về giá phá thai an toàn tại TPHCM được chia sẻ từ các chuyên gia của Phòng Khám Phá Thai Uy Tín nhằm giúp chị em giải đáp những thắc mắc cần biết. Khi đến với Phòng Khám Phá Thai Uy Tín, chị em có thể an tâm về chi phí tại phòng khám mà không cần lo sợ tình trạng đẩy giá hoặc phát sinh chi phí nào khác.

Tư vấn chi phí phá thai tại Phòng Khám Phá Thai Uy Tín (Ảnh minh họa)

       Nếu còn điều gì thắc mắc, người bệnh có thể liên hệ với Phòng Khám Phá Thai Uy Tín theo thông tin bên dưới:

Phòng Khám Phá Thai Uy Tín

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả các ngày lễ tết.

BÀI VIẾT XEM THÊM
Hướng dẫn

** Nếu không có thời gian trò chuyện hãy nhấc máy lên và gọi qua số Hotline:

** Điện thoại bạn đang hết tiền hoặc muốn tiết kiệm chi phí, hãy nhập số điện thoại tại đây